Hải Giang Merry Land

Hải Giang Merry Land

Khu đô thị nghỉ dưỡng du lịch lớn nhất tại miền trung Việt Nam, được đầu tư xây dựng trên quy mô hơn 650ha, do tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh phát triển.

Dự án Quy Nhơn

Dự án Quy Nhơn

Dự án Quy Nhơn Melody là căn hộ biển cao cấp nhất tại trục đường An Dương Vương - Quy Nhơn

Góc view rất chill tại New Galaxy Nha Trang

Góc view rất chill tại New Galaxy Nha Trang

Căn hộ New Galaxy Nha Trang là dòng sản phẩm cao cấp có thể phục vụ như cầu an cư và đầu tư nghỉ dưỡng lâu dài tại Thành phố biển Nha Trang.

Bến Du Thuyền Hải Giang Merry Land

Bến Du Thuyền Hải Giang Merry Land

Sắp đến Quy Nhơn sẽ là điểm đến hàng đầu và du lịch Quy Nhơn sẽ phát triển vươn tầm thế giới. Tự hào Quy Nhơn - Bình Định. Bến du thuyền cực kỳ độc đáo và xinh đẹp.

Khu đô thị kiểu mẫu Richmond Quy Nhơn

Khu đô thị kiểu mẫu Richmond Quy Nhơn

Tọa lạc tại mặt tiền đường Chế Lan Viên, Richmond Quy Nhơn như viên kim cương lấp lánh sáng rực giữa lòng phố biển Quy Nhơn.

New Galaxy Nha Trang - Căn hộ khu An Viên

New Galaxy Nha Trang - Căn hộ khu An Viên

Dự án New Galaxy Nha Trang - An cư như nghỉ dưỡng. Căn hộ cao cấp ngay tại khu đô thị An viên, sở hữu lâu dài.

Moonlight Centre Point

Moonlight Centre Point

Phối cảnh Moonlight Centre Point

Căn hộ Biên Hòa Universe Complex - Mặt tiền Xa Lộ Hà Nội

Căn hộ Biên Hòa Universe Complex - Mặt tiền Xa Lộ Hà Nội

Tại Biên Hòa, sự xuất hiện của Bien Hoa Universe Complex sẽ tiên phong cho phong cách sống tiện nghi và thông minh với đầy đủ các tiện ích phục vụ cộng đồng cư dân ưu tú.

Lavita Thuận An

Lavita Thuận An

Căn hộ mặt tiền Quốc lộ 13, liền kề khu công nghiệp Vsip, chủ đầu tư Hưng Thịnh.

Biên Hòa New City

Biên Hòa New City

Đất nền Biên Hòa New City trong sân golf Long Thành, đất nền sổ đỏ thành phố Biên Hòa.

 • TỔNG QUAN
 • VỊ TRÍ
 • LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
 • PHỐI CẢNH
 • TIỆN ÍCH
 • HÌNH ẢNH THỰC TẾ

DỰ ÁN KHU LẤN BIỂN MŨI TẤN QUY NHƠN

TỔNG QUAN

Dự án Căn hộ Mũi Tấn Quy Nhơn nằm trong khu dự án lấn biển Mũi Tấn do Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Trí Hưng Thịnh Quy Nhơn triển khai tại khu lấn biển Mũi Tấn với quy mô 12 ha để làm cáp treo nối từ Mũi Tấn sang Khu du lịch Hải Giang.

 

Phối cảnh dự án khu lấn biển Mũi Tấn Quy Nhơn Hưng Thịnh

Phối cảnh dự án khu lấn biển Mũi Tấn Quy Nhơn do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư.

 

 

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU LẤN BIỂN MŨI TẤN - TP QUY NHƠN:

 
Tổng quan khu lấn biển Mũi Tấn
 

 

 • Tên dự án: Khu lấn biển Mũi Tấn Quy Nhơn.
 • Vị trí dự án: Mặt tiền đường Xuân Diệu, Phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
 • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Trí Hưng Thịnh Quy Nhơn.
 • Quy mô: 12 ha, tỉnh Bình Định đồng ý xén bớt 60% diện tích nhằm trả lại độ cong tự nhiên cho bãi biển.
 • Diện tích đất toàn dự án: 7,3 ha; với 2 phân khu chính:

      + Phân khu 1: Diện tích khu công viên cây xanh công cộng, quảng trường vui chơi giải trí, bãi đỗ xe: 4,2 ha & Diện tích đất mở rộng đường giao thông: 0,5 ha.
      + Phân khu 2: 2,6ha còn lại để xây dựng khu dịch vụ thương mại, gồm khối tòa nhà cao 40 tầng, với khu khách sạn là 467 phòng và khu căn hộ du lịch là 1.646 căn.

 • Diện tích đất cắt xén khu lấn biển Mũi Tấn khoảng 5,3 ha
 • Đường bờ kề ven biển dài: 1.493 m
 • Tiện ích nội khu: Khu khách sạn & dịch vụ – Khu bến du thuyền – Khu công viên Biển – Khu cáp treo.

Sau khi hoàn thành hạng mục bờ kè chắn sóng, Công ty CP dịch vụ giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn sẽ đắp thêm cát trả lại bãi tắm đoạn trước khu đất số 35 Nguyễn Huệ, mở rộng lộ giới đường Xuân Diệu (đoạn qua khu vực dự án), quy hoạch mở rộng đường vào Hải đoàn Biên phòng 48, tổ chức lối đi bộ trong công viên dọc bờ kè rộng 10m.

 

 
Quy hoạch 1/500 khu lấn biển Mũi Tấn

Ảnh quy hoạch 1/2000 khu lấn biển Mũi Tấn, Tp Quy Nhơn. Ảnh sưu tầm

 

 

VỊ TRÍ

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU LẤN BIỂN MŨI TẤN:

 

Dự án Mũi Tấn Quy Nhơn nằm ngay đầu đường Xuân Diệu, Phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, đây là con đường ven Biển đẹp nhất TP. Quy Nhơn hiện nay.

 
Vị trí khu lấn biển Mũi Tấn Quy Nhơn

Vị trí khu lấn biển Mũi Tấn. Nhấn vào đây để xem trên map

 

Với vị trí độc tôn và thuận lợi này, khách hàng sẽ chỉ mất chưa đến 5 phút khi di chuyển đến trung tâm Thành phố Quy Nhơn, Quảng trường,... để tận hưởng các tiện ích ngoại khu và đực biệt là dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch đầy đẳng cấp tại khu đô thị nghỉ dưỡng Hải Giang Merry Land.

 

Hình ảnh khu đất Mũi Tấn đã san lấp mặt bằng để tiến hành thi công. Ảnh tư liệu năm 2019

 

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

III. LỊCH SỬ DỰ ÁN KHU LẤN BIỂN MŨI TẤN:

Theo tìm hiểu, trong quá khứ, để phục vụ xây dựng Khu du lịch Hải Giang (xã Nhơn Hải, TP.Quy Nhơn), UBND tỉnh Bình Định đã đồng ý để một doanh nghiệp lấn biển Quy Nhơn khu vực Mũi Tấn (phường Hải Cảng), với mục đích ban đầu là xây cáp treo.

 

 

Từ tháng 10/2013, nhà đầu tư đã triển khai thi công san lấp mặt bằng, ồ ạt đổ đất đá lấn biển với diện tích rộng hơn 12ha. Trái với sự mong đợi, sau khi hoàn thành việc lấn biển, nhà đầu tư đã không triển khai xây dựng công trình như dự kiến.

 

 

Đặc biệt, vành đai xung quanh khu đất lấp biển không có chân kè kiên cố, đất đá chài tự do ra biển, khiến người dân bất bình.

 

 

Cáp treo đã "đứt gánh" giữa chừng, trong đó ít nhiều có lý do giữa chính quyền và nhà đầu tư đã không cùng tiếng nói, trong câu chuyện sử dụng khu lấn biển.

 

 

Trước đây khu lấn biển Mũi Tấn bị bỏ hoang, gây bức xúc dư luận. Ảnh tư liệu.

 

Một lãnh đạo tỉnh Bình Định từng thừa nhận, việc địa phương đồng ý để doanh nghiệp san lấp lấn biển Quy Nhơn khu vực Mũi Tấn là điều tồn tại khiến người dân bất bình từ nhiều năm trước, mà chính quyền phải cố gắng giải quyết.

 

 

Cụ thể, chủ đầu tư muốn xây dựng hàng trăm biệt thự tại khu lấn biển Mũi Tấn nhưng lòng dân "không yên", người dân không đồng ý việc này nên tỉnh phải dừng lại, cân nhắc nghe dân nói, đánh giá kỹ để đưa giải pháp phù hợp, quy hoạch lại không cho làm biệt thự nữa.

 

 

Lãnh đạo tỉnh Bình Định kiên quyết không đồng ý xây biệt thự và yêu cầu chủ đầu tư chỉ làm dịch vụ, công viên giải trí tại đây.

 

 

Sau nhiều năm bỏ hoang, để tháo gỡ vướng mắt, đến cuối năm 2019, UBND tỉnh Bình Định có động thái cho tái khởi động dự án trên, theo hướng xây kè ven biển, xén bớt một phần khối lượng đất, đá mang lên bờ và trả lại độ cong tự nhiên cho bãi biển.

 

 

Ngoài ra, tỉnh này cũng quy hoạch khách sạn cao tầng, dịch vụ du lịch thương mại, xây dựng công viên, không gian cộng đồng…

 

 

Lúc này, chủ đầu tư dự án cũng đã thay đổi, thuộc về cái tên rất quen thuộc tại tỉnh Bình Định - Công ty cổ phần Dịch vụ giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn.

 

 

Theo quy hoạch mới, UBND tỉnh Bình Định giao công ty Hưng Thịnh Quy Nhơn làm các thủ tục tiếp theo để triển khai đầu tư xây dựng.

 

Khu lấn biển Mũi Tấn sẽ được xén đi gần 5ha để đầu tư tòa nhà 40 tầng và công viên. Ảnh 2020

 

 

Căn cứ nội dung, yêu cầu về bảo vệ môi trường của dự án, khu Mũi Tấn có tổng quy mô sử dụng đất khoảng 7,3ha, trong đó diện tích khu công viên cây xanh công cộng, quảng trường vui chơi giải trí, bãi đỗ xe là hơn 4,2ha; 0,5ha đất mở rộng đường giao thông và phần 2,6ha còn lại để xây dựng khu dịch vụ thương mại, gồm tòa nhà cao 40 tầng với khu khách sạn là 467 phòng và khu căn hộ du lịch là 1.646 căn... nhằm phục vụ phát triển du lịch.

 

 

Tổng diện tích nạo vét, cắt xén khu lấn biển Mũi Tấn khoảng 5,3ha. Bùn nạo vét từ dự án này được chủ đầu tư vận chuyển đến nơi khác để tận dụng san lấp mặt bằng và san lấp trong ngày, không để bụi phát tán ra khu vực dân cư xung quanh.

 

 

Quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án được niêm yết công khai tại trụ sở UBND phường Hải Cảng để người dân theo dõi, giám sát.

 

 

Hiện nay, công ty Hưng Thịnh Quy Nhơn đã thi công hệ thống bến du thuyền, bờ kè, công viên cây xanh… tại dự án khu Mũi Tấn.

 

PHỐI CẢNH

Căn hộ Mũi Tấn Hưng Thịnh với 2 tòa tháp thiết kế ấn tượng, tinh tế trong mọi đường nét để hòa hợp giữa đất trời. Với 2 tòa tháp như cánh buồm là biểu tượng của Thành phố Quy Nhơn vươn khơi, phát triển mạnh mẽ trên thị trường du lịch của thế giới.

 

Phối cảnh tòa căn hộ Mũi Tấn tại khu lấn biển Mũi Tấn Quy Nhơn.

Phối cảnh tòa căn hộ Mũi Tấn tại khu lấn biển Mũi Tấn Quy Nhơn.

 

Vị trí của 2 tòa căn hộ này nằm trên phân khu 2 của khu lấn biển Mũi Tấn, với quy mô 2,6 ha để xây dựng khu dịch vụ thương mại, gồm khối tòa nhà cao 40 tầng, với khu khách sạn là 467 phòng và khu căn hộ du lịch là 1.646 căn. 

 

 

TIỆN ÍCH

1. Công viên bờ kè dọc đường Xuân Diệu:

 

 
Công viên dọc theo đường Xuân Diệu và bờ biển Quy Nhơn

Công viên dọc theo đường Xuân Diệu và bờ biển Quy Nhơn

 

 
Bờ kè và công viên xanh mát ngay Khu Mũi Tấn Xuân Diệu

Bờ kè và công viên xanh mát ngay Khu Mũi Tấn Xuân Diệu, địa điểm check-in và thư giãn lý tưởng của người dân Quy Nhơn.

 

 
2. Quảng trường nhạc nước Mũi Tấn:
 

Tại Quy Nhơn đây là một trong các công trình ấn tượng và có ý nghĩa lớn trong thúc đẩy du lịch tại địa phương phát triển, cũng là quảng trường nhạc nước đầu tiên tại Quy Nhơn. 

 

 
Vị trí quảng trường nhạc nước ngay tại Khu lấn biển Mũi Tấn Hưng Thịnh

Vị trí quảng trường nhạc nước ngay tại Khu lấn biển Mũi Tấn Hưng Thịnh.

 

 
Khung cảnh ban đêm tại Mũi Tấn Quy Nhơn, có công viên, có nhạc nước.

Khung cảnh ban đêm tại Mũi Tấn Quy Nhơn, có công viên, có nhạc nước.

 

 
Khung cảnh nhạc nước lung linh đẹp mắt tại Mũi Tấn Quy Nhơn.

Khung cảnh nhạc nước lung linh đẹp mắt tại Mũi Tấn Quy Nhơn.

 

 
3. Bến du thuyền đẳng cấp Mũi Tấn Marina:
 
Tại Quy Nhơn, Tập đoàn Hưng Thịnh đã và đang đầu tư rất nhiều tâm huyết để thành phố quê hương được phát triển và thay da đổi thịt từng ngày, trở nên xinh đẹp hơn để sánh vai cùng các thành phố du lịch trên cả nước.

Chính vì thế mỗi công trình Hưng Thịnh đầu tư và phát triển luôn có sự chỉnh chu, có tâm huyết vô cùng lớn trong đó, hãy cùng xem tiện ích bến du thuyền đẳng cấp quốc tế ngay giữa lòng thành phố Quy Nhơn thơ mộng.

 

 
Phối cảnh bến du thuyền tại Khu lấn biển Mũi Tấn Quy Nhơn.

Phối cảnh bến du thuyền tại Khu lấn biển Mũi Tấn Quy Nhơn.

 

 
Hình ảnh thực tế bến du thuyền tại Khu lấn biển Mũi Tấn Quy Nhơn.

Hình ảnh thực tế bến du thuyền tại Khu lấn biển Mũi Tấn Quy Nhơn.

 

 
Hình ảnh thực tế bến du thuyền tại Khu lấn biển Mũi Tấn Quy Nhơn.

Hình ảnh thực tế bến du thuyền tại Khu lấn biển Mũi Tấn Quy Nhơn.

 

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Sau thời gian đầu tư thi công đến nay khu lấn biển Mũi Tấn do Hưng Thịnh phát triển đã thay da đổi thịt và khoác lên mình diện mạo hoàn toàn mới, thật sự đẳng cấp, thật sự xinh đẹp, và rất trẻ trung hiện đại. Thành phố Quy Nhơn sắp tới rất đáng mong đợi. Cùng xem các hình ảnh thực tế của khu Mũi Tấn sau đây:

 

 
Tổng thể khu Mũi Tấn - Xuân Diệu từ trên cao với bờ biển hình trăng khuyết thơ mộng

Tổng thể khu Mũi Tấn - Xuân Diệu từ trên cao với bờ biển hình trăng khuyết thơ mộng

 

 

Một góc công viên và quảng trường nhạc nước tại khu lấn biển Mũi Tấn - Quy Nhơn

Một góc công viên và quảng trường nhạc nước tại khu lấn biển Mũi Tấn - Quy Nhơn

 

 
Một góc công viên và quảng trường nhạc nước tại khu lấn biển Mũi Tấn - Quy Nhơn

Một góc công viên và quảng trường nhạc nước tại khu lấn biển Mũi Tấn - Quy Nhơn

 

 
Một góc công viên bờ kè tại khu lấn biển Mũi Tấn - Quy Nhơn

Một góc công viên bờ kè tại khu lấn biển Mũi Tấn - Quy Nhơn

 

 

Du thuyền Symphony tại bến du thuyền Mũi Tấn Marina - Hưng Thịnh

Du thuyền Symphony tại bến du thuyền Mũi Tấn Marina - Hưng Thịnh

 

 
Bến du thuyền Mũi Tấn Marina - Hưng Thịnh

Bến du thuyền Mũi Tấn Marina - Hưng Thịnh

 

 

Cận cảnh du thuyền Symphony tại bến du thuyền Mũi Tấn Marina - Hưng Thịnh

Cận cảnh du thuyền Symphony tại bến du thuyền Mũi Tấn Marina - Hưng Thịnh

 

 
Cận cảnh du thuyền Symphony tại bến du thuyền Mũi Tấn Marina - Hưng Thịnh

Cận cảnh du thuyền Symphony tại bến du thuyền Mũi Tấn Marina - Hưng Thịnh

 

 

Và đến hôm nay khu lấn biển Mũi Tấn đã hoàn thành xong hạng mục bến du thuyền, quảng trường nhạc nước, khu công viên dọc biển và là địa điểm checkin, giải trí không thể bỏ qua tại Quy Nhơn.

 

 

Được biết hạng mục khu lấn biển Mũi Tấn là 1 phần trong siêu dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng Hải Giang Merry Land của Tập đoàn Hưng Thịnh tại Quy Nhơn, tại đây sẽ là nơi đưa đón du khách tham quan các địa điểm đẹp tại Quy Nhơn.

 

 
Xem thêm thông tin dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng Hải Giang Merry Land tại meryland.com.vn
 

Copyright © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0936 193 217